Đóng

CĂN HỘ VINHOMES BA SON

14/10/2016 Căn Hộ

Căn hộ Vinhomes Ba Son

Căn hộ Vinhomes Ba Son là một dự án mới và được mong chờ nhất vào năm 2016. Đây là một dự án khu phức hợp khép kín Sài Gòn – càng Bason đồng bộ cực kì hiện đại.

Dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí đẹp nhất, vị trí của sự độc tôn trong chiến lược phát triển nội khu thành phố tiềm năng. Vinhomes Bason hội tụ đủ 3 yếu tố: cận nhị, cận giang và cận lộ. Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Một tuyến đường lớn nối với các con đường khác tại trung tâm quận 1 như đường Lê Thánh Tông, đường Đồng Khởi và đường Hai Bà Trưng, nó còn nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3. Vị trí của khu đất có tuyến đường metro số 1 đi ngầm cùng với ga số 3, từ đây đi qua trung tâm quận 2 vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một khu đất vàng của vàng, đẹp nhất và thuận lợi nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Không còn một dự án nào có thể sánh bằng dự án căn hộ Vinhomes Ba Son được.

vbs1

Tại đây cũng là cảng đẹp nhất và thuận tiện nhất trong 3 cảng của TP.HCM (2 cảng còn lại là Tân Cảng và cảng Khánh Hội) có một sức hút mạnh mẽ với khách hàng nhờ việc bờ sông Sài Gòn trải dài ra dự án.

Việc có một căn hộ Vinhomes Ba Son tại đây không những là thể hiện đẳng cấp, một phong cách sống thượng lưu mà còn chứa đựng những giá trị tuyệt vời.

Việc tận dụng tối đa lợi thế gần bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình thành các dải công viên văn hóa, giải trí, không gian dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn tới cầu Tân Thuận.

vbs2

Về không gian kiến trúc, khu vực phát triển cao tầng với mật độ xây dựng khá thấp, nguyên tắc khi thi công là chiều cao công trình thấp dần, đảm bảo được việc thông thoáng và kết nối khoảng không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Tổng dự án căn hộ Vinhomes Ba Son lên tới 30 ha, một nơi đắc địa với hơn 40% diện tích dành cho trung tâm tài chính văn phòng, 20 % diện tích để ở, phần còn lại 40% dành cho kinh doanh dịch vụ khách sạn cao cấp. Khu đô thị Vinhomes Ba Son này là một khu trung tâm phức hợp và là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội, phát triển thương mại. Dự án này hứa hẹn sẽ là cơn sóng lớn chưa từng có của lĩnh vực bất động sản tại TP.HCM.

Rất nhiều tiện ích nội khu đáng để sở hữu:

–  Là trung tâm giải trí, trung tâm thương mại.
–  Có hồ bơi liên hoàn có mái che.
–  Phòng tập thể hình.
–  Có đại sảnh tiếp khách sang trọng.
–  Có nhà hàng đẳng cấp.
–  Tại đây còn có đài quan sát của thành phố, quan sát được toàn cảnh đẹp nhất, bao quát nhất.
–  Có bar, các dịch vụ Spa….

Căn hộ Vinhomes Ba Son hứa hẹn một thiết kế đẳng cấp, sang trọng và tuyệt mỹ.

Căn Hộ Related